ฝาก-ถอน

วิธีฝาก-ถอน ของเว็บ opsbobet

1. การฝากเงิน
– สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการจะโอนเงินเข้ามาในระบบนั้น จำเป็นที่จะต้องใส่เศษทุกรอบการโอน เนื่องจากจะทำให้ทางเจ้าหน้าที่สามารถเช็คยอดฝากได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที ทุกๆครั้งที่มีการโอนเงินฝากในบัญชีให้ใส่ตัวอย่างตามนี้นะครับ 5,005 , 10,007 บาทเป็นต้น ทางเว็บใส่จะเพิ่มเงินให้กับบัญชีนั้นๆตามจำนวนเงินที่ฝาก และรวบการคุณลูกค้าเก็บสลิปหรือบันทึกการโอนทุกครั้งเพื่อใข้เป็นหลักฐานในการยืนยัน

– สำหรับกรณีทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบยอดเงินแล้วไม่พบจำนวนเงินที่คุณลูกค้าโอนมานั้น ทางเจ้าหน้าที่จะมีการให้ลูกค้าทุกท่านยืนยัน สลิป การโอนเพื่อยืนยัน หากท่านไม่มีหลักฐานการโอนเงินดังกล่าว ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบยอดเงินดังกล่าว จนกว่าทางทีมงานและท่านจะสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีการโอนเงินเข้ามาจริง และทางทีมงานตรวจสอบจนพบยอดเงิน ทางทีมงานจึงจะเพิ่มยอดเงินให้กับบัญชีของท่านต่อไป

– กรณีที่ลูกค้ามีการโอนเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว รบกวนคุณลูกค้าโทรยืนยันจำนวนเงินที่ฝากทันที เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการทำรายการของท่าน หากถูกต้องตามข้อกำหนดทางเจ้าหน้าที่จะปรับหรือเพิ่มยอดเงินเข้าบัญชีของท่านด้วยการใช้ระยะเวลาทำรายการนั้นๆ ไม่เกิน 5-10 นาที

2. การถอนเงิน
– ท่านสมาชิกสามารถถอนเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานจะทำการโอนเงินไปยังบัญชีของท่านสมาชิก และจะได้รับเงินภายในระยะเวลา 30 นาที หลังทำการแจ้งถอน
วิธีฝาก-ถอน ของเว็บ opsbobet